top of page

SỨ MỆNH

Cung cấp dịch vụ đào tạo thực tiễn, hiện đại, vui nhộn, nhưng luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Chúng tôi muốn truyền cảm hứng và định hướng cho những nghệ sĩ trẻ trên con đường sáng tạo để họ có thể tự chủ động phát triển bản thân trong môi trường chuyên nghiệp.

Chúng tôi truyền đạt những trải nghiệm thực tế của mình và bản thân chúng tôi vẫn đang không ngừng học hỏi.  Với kinh nghiệm thực tế dày dặn, sự chỉ dẫn tận tâm, kỹ thuật chuyên nghiệp và những đánh giá công tâm, các giảng viên của chúng tôi sẽ giúp tài năng của bạn thăng hoa.

Không có cách làm nào đúng mà chỉ có CON ĐƯỜNG CỦA RIÊNG BẠN

Our Mission

GIẢNG VIÊN

Hanneke Willems (Trưởng khoa Diễn xuất)

Hann, 37 tuổi, đến từ Amsterdam, Hà Lan.

Từng học về nhạc kịch và sở hữu bằng cử nhân của trường Sân Khấu Amsterdam. Ngoài kinh nghiệm diễn xuất từ năm 12 tuổi, cô cũng đảm trách nhiều vai trò quan trọng trong khâu tuyển chọn diễn viên - cô Hann đã có 9 năm kinh nghiệm tuyển chọn diễn viên cho các dự án phim điện ảnh, các loạt phim truyền hình, và phim quảng cáo. Vì thường xuyên tuyển chọn diễn viên nhi đồng cho các vai diễn, cô đặc biệt quan tâm đến việc hướng dẫn và đào tạo những gương mặt diễn viên mới. 

Từ khi đến Việt Nam vào năm 2016, cô đã thực hiện việc chọn diễn viên cho 4 vai chính trong phim điện ảnh "Xưởng 13"của đạo điễn Phan Minh (Trùm Cỏ, Tốc Độ và Đường Cong) đồng thời hướng dẫn 4 diễn viên này trong suốt quá trình thực hiện bộ phim. Gần đây, cô đã huấn luyện cho các diễn viên chính của bộ phim điện ảnh YOLO (2019).

Cô cũng từng dạy diễn xuất tại trường Điện Ảnh Quốc Tế Sài Gòn. Hiện tại, cô Hanneke thường xuyên di chuyển qua lại giữa thành phố Hồ Chí Minh và Amsterdam với vai trò diễn viên và giảng viên diễn xuất.

Reinier Blommaert (Trưởng khoa Âm thanh)

Thầy Reinier Blommaert, 39 tuổi, đến từ Amsterdam, Hà Lan.

Thầy Reinier đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp âm nhạc. Thầy bắt đầu chơi ghita bass vào năm 9 tuổi, thử nghiệm với máy tính và máy ghi âm 4 track, đồng thời với việc học về ghita và piano điện tử. Thầy theo học ngành Công nghệ Âm nhạc tại đại học nghệ thuật HKU, và sở hữu bằng cử nhân sản xuất âm nhạc của đại học Portsmouth (Anh Quốc). Thầy bắt đầu sự nghiệp với vai trò kỹ sư hậu kỳ về âm thanh, làm việc cho những khách hàng hàng đầu thế giới như Walt Disney, Dreamworks, Dolby và nhiều công ty quảng cáo.
Tiếp đến là khoảng thời gian thầy tập trung vào soạn nhạc, sản xuất, thu âm, chỉnh sửa và phối nhạc cho những khách hàng quốc tế như Eminem, Ladysmith Black Mambazo (Paul Simon) và 2 Unlimited. Cùng lúc đó, thầy thành lập Controverse Creative, công ty chuyên về soạn nhạc và sản xuất âm nhạc, các buổi biểu diễn trực tiếp, sản xuất chương trình, đạo diễn âm nhạc và kỹ thuật âm thanh.

Thầy Reinier đã có hơn 12 năm kinh nghiệm giảng dạy (bao gồm khoảng thời gian làm việc tại học viện SAE danh tiếng).

Hanneke Willems, head acting trainer
Reinier Blommaert, Director and Head Audio Trainer
Our Trainers

ORANGE WOLVES GIVES BACK

Orange Wolves mong muốn mọi đối tượng đều có cơ hội tiếp cận các khóa đào tạo sáng tạo chất lượng cao, vì vậy chúng tôi cảm thấy cần phải hỗ trợ cộng đồng theo cách của riêng mình - thông qua nghệ thuật. Chúng tôi yêu việc mình làm và muốn chia sẻ công việc này với tình yêu. Đầu tư vào giáo dục chính là chìa khóa dẫn đến thành công và sự trưởng thành. Giáo dục tốt chính là việc đem đến cơ hội bình đẳng cho tất cả mọi người

CÁCH THỰC HIỆN

Mỗi khóa, học viên có thể đăng kí nhận học bổng toàn phần của khóa đào tạo đó, bởi vì tài năng và khát vọng không phải lúc nào cũng đi cùng nguồn tài chính dồi dào. Bằng cách này, chúng tôi mong muốn mở ra cơ hội để các tài năng với ngân sách eo hẹp có thể an tâm đến và tham gia các lớp đào tạo. Dĩ nhiên, thông tin về các học viên được nhận học bổng sẽ được giữ bí mật hoàn toàn.

Cả hai khóa đào tạo dành cho học viên trưởng thành, bao gồm khóa học Sản xuất nhạc điện tử (Tiếng Anh/Tiếng Việt) & khóa học Diễn xuất Điện ảnh và Truyền hình (Tiếng Việt), sẽ dành tặng 1 suất học bổng toàn phần vào mỗi kì (10 tuần). 

Các học viên được nhận học bổng sẽ phải nỗ lực 1000% và phải tham gia đầy đủ 100% các buổi học. 

Bạn có muốn nhận được học bổng này?? Đăng ký bằng cách gửi đoạn video tạo động lực (motivational video) của bạn đến info@orangewolves.com trước ngày 01/02/2020.

Orange Wolves Gives Back
bottom of page