DIỄN XUẤT ĐIỆN ẢNH VÀ TRUYỀN HÌNH TRONG - CẤP ĐỘ 2 (VN)

Khóa học 10 tuần này sẽ đi sâu vào các kĩ thuật diễn xuất cho Điện ảnh & Truyền hình đồng thời nâng cao kĩ năng thực tiễn của 1 diễn viên chuyên nghiệp. Khóa học này dành cho các học viên đã hoàn thành Cấp độ 1 hoặc đang là diễn viên với nhiều kinh nghiệm trong diễn xuất. Vậy thì điều gì đang chờ các bạn trong khóa học Cấp độ 2 này?

Khóa học cấp độ 1 đã xây dựng cho các bạn nền tảng diễn xuất, ở khóa cấp độ 2 này, mọi thứ sẽ được phát triển lên một mức cao hơn. Chúng ta sẽ đi sâu và thực hành nhiều hơn các chủ đề đã được học, song song với việc mở rộng ra những kĩ năng chuyên biệt khác. Khóa học này sẽ tập trung hơn vào bản thân các bạn với tư cách là một nghệ sĩ với thời lượng hướng dẫn cá nhân nhiều hơn. Chúng ta sẽ vẫn nhấn mạnh vào diễn xuất tự nhiên và thuyết phục trước ống kính, thực hành nhiều kĩ năng diễn xuất khác nhau, ứng biến và tái hiện phân đoạn. Các bạn sẽ phải nỗ lực nhiều hơn – ví dụ như tự sáng tạo và chuẩn bị các tư liệu để luyện tập (cảnh phim, đoạn độc thoại). Phần thực hành sẽ được quay phim thường xuyên để các học viên thoải mái trước ống kính.

Sau khi hoàn thành khóa học (tham gia tối thiểu 70% buổi học trong khóa và vượt qua bài tập thực hành) các bạn sẽ nhận được chứng chỉ "Diễn xuất điện ảnh & truyền hình Cấp độ 2".

Loại khóa học: Chứng chỉ

Ngôn ngữ khóa học: tiếng Anh, có phiên dịch tiếng Việt (tất cả các phân cảnh có tromg kịch bản và ngoài kịch bản đều bằng tiếng Việt)

Số lượng bài học: 10

Thời lượng: 135 phút mỗi buổi học

Yêu cầu đối với học viên: Từ 17 tuổi trở lên, đã hoàn thành khóa học Diễn xuất điện ảnh & truyền hình Cấp độ 1 hoặc đã có nhiều kinh nghiệm diễn xuất

Học phí một buổi: 450.000 VND (1 buổi)

Ưu đãi đặc biệt: Wolf card (5 buổi, giảm 10% học phí) 2.000.000 VND / Wolf package (10 buổi, giảm 20% học phí) 3.500.000 VND

Thời gian và địa điểm: Tối thứ 2 hàng tuần từ 6:45 đến 9:00 tại Co-space Thảo Điền, Quận 2.

Khai giảng: Thứ 2, 24 Tháng 09/2018


HỌC PHÍ CẦN ĐƯỢC NỘP BẰNG TIỀN MẶT 15 PHÚT TRƯỚC KHI BUỔI HỌC BẮT ĐẦU.

TỔNG QUAN KHÓA HỌC

Khóa học này gồm các chủ đề sau đây:

·      Những kĩ năng diễn xuất cơ bản nâng cao

·      Thể hiện hành vi biểu cảm chân thực trong diễn xuất

·      Ứng biến trong Điện ảnh & truyền hình nâng cao

·      Các kĩ thuật trước máy quay

·      Nghiên cứu trích đoạn phim (bao gồm phân tích trích đoạn)

·      Độc thoại

·      Xây dựng nhân vật

·      Hướng dẫn thử vai

·      Tính chân thực của người nghệ sĩ

(NỘI DUNG CÓ THỂ THAY ĐỔI)